HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY 20/10

HỌP MẶT CHÀO MỪNG NGÀY 20/10
Ngày đăng: 27/10/2022 03:07 PM

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công ty TNHH SX TM PHÚ HƯNG CƯỜNG đã tổ chức buổi hợp mặt. Nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong Công ty. Đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới chị em.

Những lời chúc, món quà ý nghĩa

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ. Với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty. Mở đầu buổi tiệc, Ban Giám Đốc đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến CBNV nữ của công ty trong ngày lễ đặc biệt. Nhân dịp này, BGĐ đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV nữ trong Công ty đã luôn đồng hành, là hậu phương vững chắc, điểm tựa tinh thần cho các anh em trong mái nhà chung PHÚ HƯNG CƯỜNG.  

Tại PHÚ HƯNG CƯỜNG, ngoài những đóa hoa tươi thắm, những lời chúc ấm áp từ các anh. Chị em còn nhận được những món quà tinh thần đầy ý nghĩa và thiết thực. Chắc chắn rằng không chỉ riêng ngày 20/10 mà bất kể ngày nào trong năm. Chị em phụ nữ cũng sẽ là “những đoá hồng tươi thắm” tô điểm thêm cho bức tranh đầy màu sắc của PHÚ HƯNG CƯỜNG. Những lời chúc ý nghĩa nhận được từ các Anh cũng như một lời động viên, một sự khích lệ dành cho một nửa thế giới.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười. Để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên của PHÚ HƯNG CƯỜNG. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, gắn kết với nhau tình đoàn kết. Giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, Công Ty TNHH SX TM PHÚ HƯNG CƯỜNG cùng chúc các nhân viên nữ của công ty luôn xinh đẹp. Thành công hơn trong cuộc sống.

Zalo
Hotline